Tin mới
West Brom lựa chọn Green. Scott Carson đã đi theo lời mời của Bursaspor. West Brom vì thế đã phải liên hệ với West Ham để dò hỏi xem thủ thành Robert Green có được phép ra đi hay không. 

Quỷ đỏ để ý thần đồng 15 tuổi. Lần này Man Utd không phải tìm kiếm xa xôi. Quỷ đỏ quan tâm tới tài năng trẻ mới 15 tuổi Jordan Ibe của đội bóng đồng hương, Wycombe Wanderers. Tờ Mirror cho hay, Sir Alex đã cử tuyển trạch viên tới xem “thần đồng” này thi đấu vào cuối tuần. 

STIRLING, UNITED KINGDOM - JUNE 29:  Manchester United manager Sir Alex Ferguson is rewarded with an honorary doctorate during the graduation ceremony at the University of Stirling on June 29, 2011 in Stirling, Scotland. The Honorary doctorate was presented to Sir Alex Ferguson in recognition of his outstanding contribution to sport.

Chelsea giữ chân 5 cầu thủ. Chelsea vừa tiến hành đề nghị gia hạn hợp đồng 2 năm đối với Amin Affane và Archange Nkumu. Trong khi đó, Jamal Blackman, Todd Kane, Daniel Pappoe được đề nghị ở lại Stamford Bridge tới năm 2014. 

Hull có nhà tài trợ mới. Hull vừa chính thức thông báo về việc đội bóng kí hợp đồng với Scientific Laboratory Supplies. Như vậy, thương hiệu này sẽ xuất hiện trên áo đấu của Hull City trong suốt mùa giải 2011/2012. 

Pavone gắn bó với Blackburn. Đại diện Blackburn với tiền đạo Mariano Pavone vừa ngồi lại với nhau để cùng đặt bút vào bản gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Tức là, chân sút người Argentina này sẽ ra đi sau khi mùa giải 2014/2015 kết thúc. 

Newcastle kiếm tiền đạo. HLV Alan Pardew của Newcastle vừa lên tiếng xác nhận thông tin đội bóng đang muốn có thêm tiền đạo. Mục tiêu mà  Chích Chòe quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua là Mevlut Erding. 

http://images.icnetwork.co.uk/upl/nechronical/jan2011/8/4/alan-pardew-811432870.jpg

Welbeck rời MU vì… tương lai? Danny Welbeck muốn gắn bó trọn đời với Man Utd. Điều đó đã được chính cầu thủ này khẳng định. Song, tiền đạo trẻ này có thể sẽ đồng ý tới thi đấu cho Bolton theo hợp đồng cho mượn để tích luỹ kinh nghiệm, ghi điểm trong mắt ngài Sir Alex. 

H.C
Thăm dò ý kiến
Loading
Theo bạn, Roger Federer sẽ trở lại phong độ đỉnh cao và đoạt ít nhất 1 trong 3 danh hiệu Grand Slams còn lại của mùa giải 2011?

Số lượt truy cập:
3020910
  Các đơn vị tài trợ